Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

NHẬN HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN TỪ 500KG DẾN DƯỚI 5 TẤN HÀNG, VẨN CHUYỂN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Đội xe được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 5 tấn trở xuống đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc đồng thời đáp ứng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.

 

1/ AN TOÀN

Với đội xe tải các loại số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Vận Tải Tiến Phát chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất có thể.

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, hạn chế tối đa các trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì và trày xướt sản phẩm.

Giá cước vận chuyển là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đặc biệt chúng tôi luôn ổn định giá cả trong thời gian dài.

2/ UY TÍN

Có lịch xe tải chở hàng chạy liên tỉnh hàng ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho bãi, hay trễ hẹn giao hàng cho Quý khách

Nhận hàng đúng giờ, giao hàng đúng hẹn, đó là phương châm Vận Tải Tiến Phát luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

Các giấy tờ, hợp đồng… kèm theo của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn và bảo mật khi cần thiết.

3/ TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Với các mặt hàng giá trị cao, Vận Tải Tiến Phát hỗ trợ mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hoá Vận Tải Tiến Phát kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat