Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

Vận tải Tiến Phát | Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ, Kiên Giang

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Uy Tín Và Chất Lượng

  Vận Tải Tiến Phát là công ty dịch vụ giao hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh miền Bắc,các tỉnh miền Trung, đến miền Nam và ngược lại. Không có nơi nào mà chúng tôi không đến được, cũng không có nơi nào mà chúng tôi ngại ngần đặt chân, chỉ cần bạn muốn, Tiến Phát sẵn lòng bôn ba đường xa.

  Khách hàng có thể chuyển giao các loại hàng hóa đa dạng khác nhau, từ các vật phẩm có cân nặng nhẹ như thư từ đến các vật phẩm cân nặng lớn hơn như điện thoại, ti vi, máy lạnh, tủ bàn ghế... Đối với các vật phẩm dễ vỡ như thủy tinh, kiếng, gương và các vật phẩm có giá trị cao như máy chụp hình, đồng hồ, điện thoại, chúng tôi có có dịch vụ đóng thùng và bảo vệ sản phầm bằng mút xốp, thùng carton cứng vững, có thể chịu lực khi va đập trong quá trình vận chuyển đường dài.

 

  Quý khách có thể nhận được đơn hàng do nhân viên cúa chúng tôi giao tận tay. Qúy khách sẽ không bao giờ phải lo sợ các vấn đề như bễ vỡ, mất mát hay thất lạc kiện hàng vì hệ thống làm việc của chúng tôi luôn rạch ròi, khoa học và được kiểm tra kỹ càng bởi những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Mỗi khi nhận hàng, quý khách đều sẽ được yêu cầu ký tên nhận hàng để làm rõ ràng việc giao nhận nếu có bất kì thắc mắc nào xảy ra.

  Vận Tải Tiến Phát từ những bước đầu tiên khi còn chập chững vào nghề đã luôn giữ vững cho mình quan niệm đưa khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, đến tận bây giờ khi đã trải qua nhiều năm làm việc chúng tôi vẫn luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết như ấy, nghĩa là đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế.

  Bạn có thể khác biệt về màu da, giới tính, tuổi tác, nhưng chỉ cần bạn đến với Tiến Phát, bạn vĩnh viễn luôn là ưu tiên số một. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận Tải Tiến Phát để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DV GIAO NHẬN VẬN TẢI TIẾN PHÁT

MST: 0314937227

Địa chỉ VP: 237/1 Bến Mễ Cốc , Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Kho : số 2 hồ học lãm ,phường 16 ,quận 8 , TP.HCM

Hotline: 0909.740.033(Mr. Nhân) 

Email: vantaitienphat24h@gmail.com

Website: tienphatlogistic.com

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat