Công ty TNHH DV Giao Nhận Tiến Phát

dich vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà ở, văn phòng, công ty

chuyển nhà giá rẻ

Vận Chuyển Nhà Ở, Công Ty, Văn Phòng, Vận Chuyển Trọn Gói

     Xuất phát từ nhu cầu di dời nơi ở, chuyển đổi văn phòng công ty, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng di chuyển nhà trọn gói, đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt, mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình, nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế. Đó là điều trăn trở cho những nhà làm dịch vụ như chúng tôi, nhưng đến với Công Ty TNHH DV Giao Nhận Tiến Phát những lo lắng của quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí để phù hợp với nhu cầu của quý khách, CHÚNG TÔI cam kết cung cấp dich vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng,.... với GIÁ CẢ RẺ NHẤT thị trường:

               1. Quý khách sẽ được báo giá trong vòng 10 phút.

               2. Uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

               3.  Dich vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà ở, văn phòng, công ty, chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

               4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao... mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

               5. Vận chuyển nhanh chóng, chi phí phù hợp.
   Bồi thường 100% giá trị sản phầm, hàng hóa nếu có xảy ra thiệt hại, mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc.

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat