CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH VỀ MIỀN TÂY

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá được giao cho chúng tôi.

hủ tục của Chành xe nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH VỀ MIỀN TÂY

Bạn đang cần vận chuyển hàng đi Miền Tây hoặc tìm một chành xe chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây. Hãy đến với Chành Xe Miền Tây của công ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, an toàn mà giá cả rất cạnh tranh rẻ hơn 20% so với thị trường hiện nay.

   Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá được giao cho chúng tôi.

  • Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải. Vận Tải Tiến Phát đã đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau.
  • Đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận Tải Tiến Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.
  • Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

 

Thủ tục của Chành xe nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

+ Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

+ Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).

+ Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT

+ Khi gửi hàng tại Chành xe đi Miền Tây của Vận Tải Tiến Phát quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá được giao cho chúng tôi.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DV GIAO NHẬN VẬN TẢI TIẾN PHÁT

MST: 0314937227

Địa chỉ VP: 237/1 Bến Mễ Cốc , Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Kho : số 2 hồ học lãm ,phường 16 ,quận 8 , TP.HCM

Hotline: 0909.740.033(Mr. Nhân) 

Email: vantaitienphat24h@gmail.com

Website: tienphatlogistic.com

 

 

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat