CHÀNH XE MIỀN TÂY - CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾN PHÁT

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá được giao cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH DV GIAO NHẬN VẬN TẢI TIẾN PHÁT

CHÀNH XE MIỀN TÂY - CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾN PHÁT

  Bạn đang muốn gửi hàng đi các tỉnh Miền Tây mà chưa tìm được chành xe Miền Tây nào uy tín. Bạn đang băn khoăn không biết liên hệ với ai để được tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. Với đội ngũ xe tải đủ chủng loại, nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng cho chúng tôi.
Và chành xe của chúng tôi có thêm dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giúp hàng hóa của bạn gửi đi một cách hỏa tốc theo yêu cầu của bạn

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty TNHH DV Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá được giao cho chúng tôi.

*** Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải. Vận Tải Tiến Phát đã đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau.

 

*** Đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận Tải Tiến Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

 

*** Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

 

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DV GIAO NHẬN VẬN TẢI TIẾN PHÁT

MST: 0314937227

Địa chỉ VP: 237/1 Bến Mễ Cốc , Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Kho : số 2 hồ học lãm ,phường 16 ,quận 8 , TP.HCM

Hotline: 0909.740.033(Mr. Nhân) 

Email: vantaitienphat24h@gmail.com

Website: tienphatlogistic.com

 
Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat