gửi hàng hồ chí minh về cần thơ

gửi hàng hồ chi minh đi kiên giang

gửi hàng hồ chí minh đi long xuyên

Chưa bao giờ như lúc này, hàng hiệu giảm giá, rẻ chẳng ai ngó

Theo VietNamNet Đóng cửa hàng loạt các cửa hàng trên toàn cầu, các thương hiệu thời trang thế giới từ bình dân đến xa xỉ đang thấm mệt.

   Đại dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu, trong đó, ngành thời trang chịu ảnh hưởng không nhỏ khi doanh số bán hàng sụt giảm 34% trong tháng 3, thậm chí được dự báo tăng trưởng sẽ tiếp tục giảm từ 3-4% nữa.

   Chủ sở hữu của Zara sẽ đóng cửa tới 1.200 cửa hàng trên toàn thế giới khi thương hiệu này đang phải thúc đẩy bán hàng online để cứu vớt tình hình. Theo The Guardian, Inditex - đơn vị sở hữu thương hiệu Zara - cho hay, họ sẽ đóng các cửa hàng tại khu vực châu Á và châu Âu, số nhân viên sẽ được điều chuyển sang bộ phận trực tuyến. Tổng số cửa hàng sẽ giảm từ 7.412 xuống còn từ 6.700-6.900 sau khi tái cấu trúc.

   Doanh số bán quần áo của Inditex, đơn vị bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới, đã sụt giảm nghiêm trọng 44% xuống còn 3,3 tỷ euro khi có dịch. Gần một nửa số cửa hàng đang phải đóng cửa. Mặc dù bán hàng trực tuyến có tăng nhưng vẫn chưa thể bù đắp được số thiệt hại. Doanh số bán hàng online tăng 50% so hàng năm và tăng 95% so với cùng tháng trước.

Cửa hàng thời trang đóng cửa  hàng loạt 

   J. Crew - một trong những "ông lớn" trong ngành thời trang bán lẻ ở Mỹ - cũng vừa đệ đơn xin bảo hộ phá sản. Trong thông báo, J. Crew cho biết hãng đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên một tòa án liên bang ở bang Virginia nhằm tái cơ cấu khoản nợ trị giá 1,65 tỷ USD. Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến - vốn chiếm hơn 50% doanh thu của J. Crew, vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.Inditex cho biết sẽ đẩy nhanh việc bán quần áo trực tuyến để cạnh tranh với các đối thủ lớn như như H&M, Uniqlo và nhiều thương hiệu mới nổi khác. Inditex có kế hoạch chi 1 tỷ euro cho việc bán hàng trực tuyến vào năm 2022 và thêm 1,7 tỷ euro trong các cửa hàng để họ tích hợp tốt hơn với các trang web giúp giao hàng nhanh hơn và theo dõi sản phẩm theo thời gian thực.

   Không chỉ thời trang bình dân, Kering - tập đoàn đa quốc gia của Pháp gồm các công ty con như Gucci, Bottega Veneta, Pomellato, Ulysse Nardin và Balenciaga, báo cáo doanh thu giảm 15,4% trong quý 1. Đối thủ lớn nhất của họ, tập đoàn LVMH, có các thương hiệu Louis Vuitton, Christian Dior, Bulgari, Fenty, và Givenchy, cũng công bố giảm 15%.

   Tương tự, Tapestry, gã khổng lồ hàng xa xỉ của Mỹ sở hữu Kate Spade, Coach và Stuart Weitzman, cho hay dịch bệnh có thể làm giảm doanh thu của tập đoàn lên tới 250 triệu USD trong nửa cuối năm nay. Riêng Estee Lauder, công ty mỹ phẩm cao cấp toàn cầu, dự đoán doanh số bán hàng trong quý 3.2020 sẽ bị ảnh hưởng thê thảm.

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat