gửi hàng hồ chí minh về cần thơ

gửi hàng hồ chí minh về sóc trăng

gửi hàng hồ chí minh về kiên giang

Công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố bị

Huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã tổ chức công bố kết luận thanh tra về một số nội dung liên quan đến vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố bị lãnh đạo Trường Tiểu học Sài Sơn B "trù dập".

NÓNG: Công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố bị

Cô Nguyễn Thị Tuất

  Chiều 18/6, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) tổ chức công bố kết luận thanh tra về một số nội dung liên quan vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố bị lãnh đạo Trường Tiểu học Sài Sơn B "trù dập".

  Kết luận thanh tra được công bố sau gần 3 tháng UBND huyện có quyết định tiến hành thanh tra.

  Tham dự buổi công bố kết luận thanh tra có Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Hoàng Nguyên Ưng, lãnh đạo các đơn vị Thanh tra, Ban Giám hiệu trường tiểu học Sài Sơn B, cô Nguyễn Thị Tuất và chồng là thầy Phan Viết Nhân...

  Lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai cho biết, do một số lý do nên buổi công bố không mời báo chí tham dự. Tuy nhiên, sau buổi công bố kết luận thanh tra, huyện sẽ có thông tin cụ thể đến báo chí.

NÓNG: Đang công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố bị trù dập ở Quốc Oai - Hà Nội - Ảnh 1.

  Trước đó, sáng 29/3, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) công bố quyết định thanh tra liên ngành liên quan đến các nội dung trong đơn thư phản ánh của cô Nguyễn Thị Tuất, giáo viên Trường Tiểu học Sài Sơn B.

  Ông Nguyễn Đức Uy, Chánh thanh tra huyện Quốc Oai khi đó cho hay, quá trình thanh tra sẽ diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình dạy học của nhà trường.

  Tại cuộc họp, cô Nguyễn Thị Tuất cho biết, cô đồng tình với quyết định thanh tra làm rõ vụ việc.

  Ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, yêu cầu đoàn thanh tra rà soát các nội dung phản ánh của phụ huynh học sinh, cũng như các nội dung mà cô Tuất phản ánh.

  Ông Ưng đề nghị đoàn thanh tra xác minh một cách đầy đủ, khách quan các mặt của sự việc, đảm bảo khẩn trương nhưng cần chính xác, tránh làm ảnh hưởng các hoạt động dạy học của nhà trường.

  Theo ông Ưng, sự việc liên quan đến Trường Tiểu học Sài Sơn B đã có nhiều đơn thư tố cáo. Song thời gian gần đây tiếp tục có một số phản ánh từ báo chí cũng như mạng xã hội, do đó UBND huyện quyết định tiếp tục thành lập đoàn thanh tra lại sự việc.

  Liên quan vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố bị "trù dập" tại trường Tiểu học Sài Sơn B, huyện Quốc Oai, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh vào ngày 2/4 đã giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan thanh tra, xử lý dứt điểm, tránh để tiếp tục có thông tin phản ảnh trái chiều, gây bức xúc dư luận.

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat