gửi hàng hồ chí minh về cần thơ

gửi hàng hồ chi minh đi kiên giang

gửi hàng hồ chí minh đi long xuyên

Lốc xoáy sập nhà xưởng làm 3 người chết, 18 người bị thương

Theo VietNamNet Giông kèm lốc xoáy làm tốc mái rồi kéo sập 1 nhà xưởng của công ty TNHH Một thành viên Kiều Thi Junma (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). 3 công nhân làm việc tại đây tử vong.

   Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành cho biết, chiều tối 10/6, một sự cố nghiêm trọng xảy ra tại công ty TNHH MTV Kiều Thi Junma (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên) khi trời có giông lốc mạnh.

Lốc xoáy bất ngờ khiến 3 người chết và 18 người bị thương 

   Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h, một trận giông kèm lốc xoáy làm nhiều nhà dân và một số xưởng sản xuất ở xã Trung Mỹ bị tốc mái. 

   Nghiêm trọng nhất, lốc xoáy làm tốc mái, sập 1 nhà xưởng thuộc công ty TNHH MTV Kiều Thi Junma. Thời điểm đó, có nhiều công nhân đang làm việc.

   Ông Thành cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, Bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng, gồm hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, quân đội, y, bác sĩ... làm công tác cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ ở hiện trường vụ việc 

   "Trước mắt, chúng tôi xác định được có 3 trường hợp tử vong, nhiều người đang điều trị tại bệnh viện", ông Thành thông tin.

   Báo cáo nhanh với Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, đại diện lãnh đạo BV Đa khoa tỉnh cho biết, đến 22h ngày 10/6, bệnh viện tiếp nhận 18 nạn nhân vụ sập nhà xưởng do lốc xoáy. Các bệnh nhân sau khi đưa vào viện đã được các bác sĩ khẩn trương sàng lọc và tổ chức điều trị.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan thăm các bệnh nhân bị thương ở bệnh viện 

   Lãnh UBND xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) cho biết thêm, thời điểm xảy ra lốc xoáy trong xưởng có khoảng hơn 100 công nhân đang làm việc. Hầu hết công nhân thoát ra ngoài, một số người chạy không kịp nên gặp nạn.Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc Nguyễn Thanh Hải cho biết, vụ việc làm 3 người tử vong. 18 người bị thương, trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng nhất là gãy xương đùi. Các bệnh nhân khác bị các chấn thương nhẹ, các chỉ số sinh tồn cơ bản ổn định.

Chia sẻ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Tiến Phát. All rights reserved.Design by Nina.vn
Zalo
Facebook chat